TÌM XƯỞNG LẤY SỈ GIÀY DA NAM GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

Bạn đang muốn tìm xưởng lấy sỉ giày da nam để kinh doanh ? Hay bạn đang muốn tìm một đối tác sản xuất giày dép ? Bạn đang muốn tìm mẫu giày đẹp, giá tốt để giữ chân khách mua lẻ và gia tăng lợi nhuận ?

Đó sẽ là những câu hỏi khó khăn đối với những ai đã và đang là một doanh nghiệp muốn kinh doanh về lĩnh vực thời trang có nhiều sự cạnh tranh này. Việc tìm kiếm được xưởng giày nam giá sỉ sẽ giúp cho người bán có được giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với việc lấy hàng thông qua các nhà buôn hoặc các chợ đầu mối như: Tân Bình, An Đông, Bến Thành…

Nhưng ở XƯỞNG GIÀY NAM ĐỨC HÀ sẽ giúp bạn tìm được xưởng lấy sỉ giày da nam như mình mong muốn và không cần phải lo giá cao hay chất lượng có đảm bảo tốt hay không. Vì với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành giày da và có riêng xưởng sản xuất giày dép, chúng tôi đã bỏ sỉ, cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp bán lẻ, xuất khẩu… Tất nhiên khi lấy hàng tại cơ sở sản xuất chúng tôi thì ngoài việc người bán sẽ có được giá gốc cực kì tốt so với thị trường, thì tại xưởng giày ĐỨC HÀ, sẽ có một số ưu điểm khác rất có lợi cho người cần lấy sỉ giày nam:

  • Cam kết da bò thật 100% , đế giày được may thủ công toàn bộ, khách hàng không còn e ngại đến việc bị sứt keo khi sử dụng sản phẩm của xưởng giày nam Đức Hà.
  •  Chế độ bảo hành 12 tháng . Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng mang đến sự an tâm cho khách hàng của bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán tại thị trường trong nước và nước ngoài nên khách sỉ rất yên tâm về chất lượng.
  • Ở những xưởng giày nam khác để lấy được giá sỉ bạn cần phải đặt hàng với số lượng lớn. Nhưng tại XƯỞNG GIÀY NAM ĐỨC HÀ chỉ cần số lượng từ 20 đôi trở lên sẽ có được giá sỉ. Số lượng đặt hàng càng nhiều thì giá sẽ càng tốt. 
Mẫu mã đa dạng
  • MỘT ĐIỀU CỰC KÌ ĐẶC BIỆT CÓ Ở XƯỞNG GIÀY NAM CHÚNG TÔI: ở những xưởng giày dép khác sẽ bị hạn chế số lượng mẫu mã khiến khách lấy sỉ giày nam cực kì đau đầu với việc tìm thêm nguồn hàng khác để có mẫu mã thời thượng, chất lượng cung cấp cho khách hàng của mình. Nhưng ở XƯỞNG ĐỨC HÀ, với số lượng mẫu mã lên đến hàng trăm mẫu và luôn cập nhật mẫu mã liên tục để đáp ứng xu hướng thời trang đổi mới mỗi ngày, ngoài những mẫu giày có sẵn của chúng tôi, bạn có thể đặt mẫu theo nhu cầu của mình, size giày nhỏ hoặc size ngoại cỡ phục vụ cho những dòng khách hàng riêng biệt, nhận đặt in tên thương hiệu riêng biệt của bạn…. Chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ tận tình đáp ứng.
xưởng bỏ sỉ giày nam

Nếu bạn đang đọc được bài viết này của chúng tôi, thì bạn đã may mắn tìm kiếm được xưởng giày nam giá sỉ, hàng tận gốc sản xuất không qua bất kì trung gian nào. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline/zalo: 0909850083

Website: http://giaynamducha.com/

Địa chỉ xưởng giày: 100/3 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xưởng sản xuất giày đồng phục: https://giaynamducha.com/xuong-chuyen-san-xuat-giay-dong-phuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *