ĐÓNG GIÀY CHO NGƯỜI CHÂN THẤP CHÂN CAO THEO MẪU BẠN THÍCH

Giày là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các quý ông. Tuy nhiên nếu chân của bạn bị thoái hóa khớp hoặc xảy ra tai nạn không mong muốn vô tình làm cho chiều cao của 2 chân bị chênh lệch. Thì việc tìm kiếm cho mình được một đôi giày chân thấp chân cao phù hợp đã là khó khăn chứ chưa nói đến việc mẫu mã có phù hợp với sở thích cá nhân của bạn hay không.

Trên thị trường một số nơi vẫn bán các loại giày chuyên dụng cho chân khách hàng thấp cao, tuy nhiên mẫu mã lại quá đặc thù không phù hợp với thời trang.

Nhưng khi đến với Xưởng giày nam Đức Hà bạn sẽ thỏa mãn được cả 2 điều kiện: giày sẽ được đo làm theo độ chênh lệch chiều cao của chân bạn và mẫu mã theo yêu cầu của bạn.

Vậy giá thành của 1 đôi giày như vậy có quá cao không ? Vì là cơ sở trực tiếp sản xuất không thông qua trung gian nên giá thành cam kết sẽ rẻ hơn thị trường, đặt đóng 1 đôi giày theo chân của bạn lại còn rẻ hơn so với 1 đôi giày thông thường trên thị trường bán thì Xưởng giày Đức Hà tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng của mình

Hotline/zalo: 0909850083

Website: https://giaynamducha.com/

Shopee: https://shopee.vn/giaynamducha

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/duc-ha1629967831/?

Địa chỉ xưởng giày: 100/3 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Truy cập FANPAGE và “ẤN NÚT LIKEPAGE” để cập nhật các thông tin khuyến mãi và mẫu mới liên tục nhé : https://www.facebook.com/giaydanamthoitrang

Tìm hiểu thêm về Xưởng Giày Nam Đức Hà: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *